Thu nhỏ vùng kín sau khi sinh

0
1800
Thu nhỏ vùng kín sau khi sinh
Rate this post

Chị em phụ nữ với thiên chức làm mẹ phải trải qua quá trình sinh nở hết sức khó khăn và đau đớn, đặc biệt là sau khi thực hiện sinh nở chị em phải đối mặt với nguy cơ giãn rộng vùng kín. Điều này khiến cho nhiều chị em luôn trong tâm trạng mất tự tin, ngại ngùng trong đời sống chăn gối và đặc biệt là có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm khác. Chính vì thế mà việc thu nhỏ vùng kín sau sinh là mối quan tâm hàng đầu của đông đảo chị em.

Thu nhỏ vùng kín là quá trình thực hiện những phẫu thuật bởi các bác sỹ chuyên khoa bằng các kỹ thuật tiên tiến nhằm hồi phục lại cấu trúc giải phẫu, hình dạng, kích thước, của âm đạo. Quy trình này thông thường áp dụng đối với những trường hợp chị em bị giãn rộng âm đạo sau sinh, dị tật bộ phận sinh dục…

thu-nho-vung-kin-sau-sinh-23

Thu nhỏ vùng kín sau sinh cụ thể là việc thực hiện các kỹ thuật sau:

– Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ môi bé: quá trình này được thực hiện trong trường hợp môi nhỏ bị phì đại, lỏng lẻo, nhăn nheo. Môi nhỏ bị phì dại gây cản trở quá việc quan hệ tình dục và cả trong sinh hoạt hàng ngày. Các bác sỹ sẽ tiến hành thu gọn môi nhỏ, cắt bỏ các mô thừa tạo hình môi nhỏ như ban đầu.

– Phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo: tình trạng này rất phổ biến ở những trường hợp chị em sau sinh thường, đặc biệt là đã sinh nở nhiều lần. Âm đạo giãn rộng khiến chị em mất khoái cảm khi quan hệ tình dục, đồng thời đây là một trong những yếu tố khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây viêm nhiễm. Quá trình thực hiện là việc tiến hành thắt các cơ vòng âm đạo, tăng khả năng đàn hồi và thu nhỏ kích thước của ống âm đạo.

– Phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn:  Là việc áp dụng các kỹ thuật y tế can thiệp để thu hẹp tầng sinh môn. Căn cứ vào mức độ giãn hay tổn thương của tầng sinh môn mác các bác sỹ sẽ tiến hành thu hẹp một cách thích hợp nhất.

Phẫu thuật thẫm mỹ vùng kín sau khi sinh không chỉ giúp phục hồi chức năng của vùng kín của chị em phụ nữ, mà còn giúp chị em tránh được một số bệnh viêm nhiễm không mong muốn và  đây cũng là là một giải pháp nhằm giúp chị em tự tin hơn ở chốn phòng the và làm “hâm nóng” cuộc sống vợ chồng sau khi sinh con.

Hiện tại phòng khám 36 Ngô Quyền chúng tôi áp dụng thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng phương pháp mới. Bác sỹ thực hiện là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công nhiều trường hợp chị em. Quá trình thực hiện nhanh chóng và giảm thiểu tối đa đau đớn, thời gian hồi phục nhanh.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng sau khi thực hiện vì vùng kín được khôi phục về gần với trạng thái ban đầu, giúp nhiều chị em tìm lại cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối, đặc biệt là hạn chế được những nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Sau khi thực hiện phẫu thuật, chị em cần đặc biệt lưu ý trong vấn đề vệ sinh hàng ngày và kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 1 tháng.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Cụm từ hay tìm:

  • thu nhỏ vùng kín

BÌNH LUẬN