Tư vấn chọn cơ sở thẩm mỹ vùng kín an toàn

0
2226
Tư vấn chọn cơ sở thẩm mỹ vùng kín an toàn
Rate this post

Quá trình sinh nở khiến cho âm đạo bị giãn rộng, sau khi sinh nở vùng kín để lại sẹo xấu khiến cho chị em mất tự tin, đồng thời giảm khoái cảm khi quan hệ và đặc biệt là có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm khác là những nguyên nhân dễ hiểu khi thẩm mỹ vùng kín là một trong những nhu cầu và mong muốn của rất nhiều chị em. Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ để thực hiện lại là một trong những băn khoăn của rất nhiều chị em. Các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ cung cấp những thông tin tư vấn chọn cơ sở thẩm mỹ vùng kín an toàn và hiệu quả để chị em có được kết quả tốt nhất.

Việc lựa chọn một cơ sở để tiến hành thẩm mỹ vùng kín hết sức quan trọng, điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi băn khoăn của nhiều chị em là việc tìm một địa chỉ an toàn và hợp lý. Hiện nay, có hàng ngàn cơ sở thực hiện thẩm mỹ vùng kín nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được yếu tố hiệu quả an toàn và đạt được mong muốn của nhiều chị em.

tu-van-chon-co-so-tham-my-vung-kin-an-toan

Tư vấn chọn cơ sở thẩm mỹ vùng kín an toàn

Là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, chúng tôi hiểu rõ những lo lắng băn khoăn của các chị em và những hệ lụy trong cuộc sống của nhiều chị em khi rơi vào tình trạng âm đạo bị giãn rộng, vùng kín bị mất thẩm mỹ gây khó khăn trong sinh hoạt và giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Phòng khám 36 ngô Quyền là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được xây dựng và phát triển theo mô hình phòng khám chất lượng cao. Mục đích của chúng tôi là mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám uy tín và chất lượng nhất. Được đầu tư về trang thiết bị hiện đại, cơ sở vât chất khang trang, chúng tôi mong muốn mọi người bệnh khi đến đều có cảm giác thoải mái và yên tâm nhất trong quá trình thăm khám và điều trị.

Đặc biệt phòng khám áp dụng mô hình “một bác sỹ – một bệnh nhân” để mọi người đều cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thăm khám. Đội ngũ y bác sỹ và nhân viên phòng khám đều vì mục tiêu “sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” nên luôn tận tâm và nhiệt tình đối với mọi trường hợp.

co-so-tham-my-vung-kin-an-toan-1

 

Đối với việc thực hiện thẩm mỹ vùng kín, các bác sỹ của phòng khám chúng tôi áp dụng kỹ thuật mới nhằm đạt được hiệu quả tối đa. Việc thực hiện bao gồm các kỹ thuật cụ thể sau:

– Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi bé: thực hiện trong trường hợp môi bé bị phì đại, có thể gây cản trở cho việc quan hệ tình dục, hạn chế khả năng dương vật vào âm đạo và đặc biệt là gây mất thẩm mỹ, chính vì thế việc thu gọn môi nhỏ là một trong những giải pháp cần phải thực hiện.

– Phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo: trong quá trình sinh nở không thể tránh được tình trạng các cơ vòng âm đạo bị giãn rộng, nếu như sinh nở nhiều lần thì các cơ âm đạo ngày càng lỏng lẻo và đặc biệt là làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Việc phẫu thuật làm thu hẹp cơ vòng âm đạo, làm tăng lực co cơ, giúp chị em lấy lại khoái cảm khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, ống âm đạo được thu nhỏ giúp hạn chế tình trạng viêm nhiễm hoặc các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.

– Vá màng trinh: đây là thủ thuật sử dụng các kỹ thuật y tế để thực hiện tái tạo lại màng trinh từ màng trinh cũ đã bị rách. Phẫu thuật này giúp chị em lấy lại tự tin trước những tư tưởng phong kiến về “cái ngàn vàng” của chị em phụ nữ.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giúp tăng cường khả năng co thắt cơ âm đạo, gúp chị em không còn mất tự tin vì vùng kín trong tình trạng lỏng lẻo và đặc biệt đây là một trong những việc giúp chị em có thể hạn chế được những nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm khác.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục uy tín và hiệu quả. Phòng khám có đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, phòng thủ thuật hiện đại đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất trong quá trình thực hiện.

Trong những năm vừa qua, phòng khám là một trong những địa chỉ chuyên khoa uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

BÌNH LUẬN