Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sau khi sinh

0
2593
Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sau khi sinh
Rate this post

Sau khi sinh, trải qua một quá trình “vượt cạn” vất vả thì đa số các chị em đều rơi vào tình trạng vùng kín bị giãn rộng do khi rặn đẻ làm hệ thống cơ trong âm đạo bị kéo giãn. Tuy rằng sau sinh các cơ này có thể co hồi nhưng chắc chắn không thể về như trạng thái ban đầu và nếu việc sinh nở càng nhiều lần  thì các cơ này càng bị giãn rộng. Chính vì thế mà thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sau sinh là một trong những nhu cầu tất yếu của nhiều chị em.

Thẩm mỹ vùng kín  sau sinh

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sau sinh là gì?

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sau khi sinh là quá trình các bác sỹ áp dụng những kỹ thuật và các dụng cụ chuyên khoa để làm hồi phục lại cấu trúc giải phẫu thẩm mỹ và chức năng, kích thước, hình dạng của âm đạo, âm hộ, tầng sinh môn, màng ngăn âm đạo (màng trinh) cho chị em nữ giới. Quy trình này cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo đủ điều kiện và phải do các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao thực hiện.

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín bao gồm các kỹ thuật sau:

– Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ môi bé: áp dụng đối với những trường hợp chị em bị phì đại môi nhỏ, môi nhỏ nhăn nheo, tình trạng này gây khó khăn trong sinh hoạt, đặc biệt là khi quan hệ tình dục. Kỹ thuật thu nhỏ định hình môi bé khá đơn giản và được thực hiện trong thời gian khá ngắn nhưng đem lại hiệu quả về tính thẩm mỹ cao.

– Phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo: âm đạo giãn rộng là tình trạng rất thường gặp và dễ hiểu đối với các chị em sau sinh. Âm đạo giãn rộng làm giảm khả năng co thắt và có thể làm giảm khoái cảm của cả nam và nữ khi quan hệ tình dục. Quá trình phẫu thuật cắt bỏ các cơ đã giãn giúp ống âm đạo của chị em được se khít và săn chắc, ngoài việc lấy lại cảm giác khi quan hệ tình dục thì việc này còn có ý nghĩa giúp hạn chế được những nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa.

– Thẩm mỹ tầng sinh môn: trong quá trình sinh nở, tầng sinh môn thường xuyên bị “rạch” để bé có thể chui ra dễ dàng hơn. Chính vì thế mà tại vị trí này rất dễ để lại sẹo. Quá trình phẫu thuật giúp tầng sinh môn được phục hồi về với hiện trạng như ban đầu.

– Phẫu thuật thẩm mỹ màng ngăn âm đạo (màng trinh): hay còn gọi là vá màng trinh, đây là thủ thuật sử dụng các kỹ thuật y tế hiện đại để tái tạo lại màng trinh từ màng trinh cũ đã bị rách.

tham-my-lam-dep-vung-kin-sau-sinh-192

Hiện nay đối với việc thực hiện thẩm mỹ vùng kín, phòng khám 36 Ngô Quyền là một trong những địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản được trang bị đầy đủ và hiện đại hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm mang đến cho chị em môi trường y tế đạt chuẩn. Đội ngũ các các bác sỹ là những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện thẩm mỹ vùng kín, có thể đảm bảo an toàn và hạn chế tối thiểu khả năng gặp phải biến chứng sau khi thực hiện.

Với việc áp dụng các kỹ thuật mới trong quá trình thực hiện, các bác sỹ đã giúp cho nhiều chị em tìm lại được sự tự tin, nét đẹp và sự hấp dẫn vốn có. Việc thẩm mỹ vùng kín làm tăng chất lượng đời sống tình dục và có ý nghĩa đặc biệt trong việc hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm khác.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

BÌNH LUẬN