Tư vấn vấn đề tạo hình vùng kín

0
4320
Tư vấn vấn đề tạo hình vùng kín
Rate this post

Tạo hình vùng kín là thuật ngữ dùng để chỉ các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ vùng kín cho chị em nữ giới như vá màng trinh, thu hẹp môi lớn, môi nhỏ, thu hẹp âm đạo sau sinh,…. Có rất nhiều chị em đã gửi thư đến cho phòng khám 36 Ngô Quyền để thắc mắc về nhiều vấn đề liên quan đến tạo hình vùng kín. Để giúp chị hiểu thêm về vấn đề này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn về vấn đề tạo hình vùng kín giúp chị em nữ giới.

tu-van-tao-hinh-vung-kin-12

Tạo hình vùng kín là gì?

Tạo hình vùng kín là phương pháp sử dụng các kỹ thuật y tế hiện đại để can thiệp vào vùng kín nhằm thu nhỏ âm đạo, môi nhỏ, môi lớn, tái tạo màng ngăn âm đạo, cắt bỏ phần da thừa; tái tạo và phục hồi thành âm đạo nhằm bảo vệ cấu trúc và chức năng cũng như tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục. Tùy theo nhu cầu của mỗi chị em mà việc thực hiện tạo hình vùng kín có sự khác nhau. Với phương pháp này, vùng kín của chị em không chỉ được trẻ hóa mà còn giúp chị em lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục.

Tạo hình vùng kín bao gồm những hạng mục nào?

-Thủ thuật vá màng trinh (màng ngăn âm đạo)

– Phẫu thuật thu hẹp môi lớn, môi bé

– Phẫu thuật thu hẹp âm đạo

– Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn

tao-hinh-vung-kin-co-an-toan-khong-2

Tạo hình vùng kín mang lại những lợi ích gì?

Âm đạo của chị em giản rộng, chảy xệ, môi lớn, môi bé thâm đen,… khiến chị em cảm thấy mất tự tin trước mặt bạn tình, làm giảm khoái cảm tình dục, dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa,… làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình và sức khỏe. Vì thế, phương pháp này sẽ giúp chị em khắc phục những vấn đề trên, giúp âm đạo se khít, căng mịn, giúp chị em tự tin hơn trong đời sống tình dục, tăng khoái cảm tình dục và đặc biệt là ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa để bảo vệ sức khỏe.

Tạo hình vùng kín có an toàn không?

Trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia y tế và các bác sỹ chuyên khoa cho biết là tạo hình vùng kín sẽ an toàn khi thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa được trang bị đầy đủ trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại,điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn, kỹ thuật thu hẹp âm đạo tiên tiến, đội ngũ thực hiên phải là những người được đào tạo chuyên môn, có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm, chị em tuân thủ các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa,… và ngược lại, tạo hình vùng kín sẽ không an toàn khi thực hiện tại các cơ sở y tế chui, thẩm mỹ viện không đảm bảo về kỹ thuật, điều kiện vô trùng, vô khuẩn, đội ngũ bác sỹ,…

Thời gian và chi phí tạo hình vùng kín là bao nhiêu?

Thời gian cho một ca thủ thuật tạo hình đơn giản khoảng từ 20-30 phút. Tuỳ từng trường hợp cụ thể.

Còn chi phí thủ thuật phụ thuộc vào từng hạng mục, mức độ của từng bệnh nhân và nhu cầu các dịch vụ đi kèm của chị em.

quy-trinh-thuc-hien-thu-thuat-tao-hinh-vung-kin-the-nao-2

 

Quy trình thực hiện thủ thuật tạo hình vùng kín là như thế nào?

Cơ bản gồm 3 bước chính:

– Bước 1: Khám, kiểm tra lâm sàng và tư vấn về thủ thuật tạo hình vùng kín mà chị em muốn thực hiện.

– Bước 2: Tiến hành thủ thuật tại phòng thủ  thuật

– Bước 3: Chăm sóc sau thủ thuật

Có thể dùng thuốc bôi để thu hẹp âm đạo không?

Các chuyên gia y tế khuyến cáo chị em không nên dùng thuốc để thu hẹp âm đạo bởi vì hiện nay những loại thuốc được quảng cáo, bày bán trên thì trường với công dụng là thu hẹp âm đạo không được kiểm định về chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ vì thế khi chị em dùng có thể gây kích ứng, dị ứng da và gây viêm nhiễm vùng kín.

Nên thực hiện tạo hình vùng kín ở đâu?

Khi thực hiện thủ thuật, chị em phụ nữ không nên đến các phòng khám tư, cơ sở chui  mà hãy đến những đơn vị y tế đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

– Phải được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế

– Phải có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và nhiều kinh nghiệm

– Điều kiện vô trùng, vô khuẩn phải đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế

– Phải sử dụng các kỹ thuật y tế hiện đại, tiên tiến để tạo hình vùng kín cho chị em

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, dịch vụ tốt, chi phí minh bạch, công khai, theo niêm yết,…

Những thông tin, tư vấn trên hi vọng có thể giúp chị em có thêm kiến thức về tạo hình vùng kín và có quyết định đúng đắn khi có nhu cầu. Nếu còn có băn khoăn, thắc mắc cần được tư vấn về vấn, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp cụ thể hơn hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và thực hiện phẫu thuật tạo hình vùng kín khi chị em có nhu cầu hay gọi theo số máy: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

BÌNH LUẬN