Viêm vùng chậu mãn tính

0
3105
Viêm vùng chậu mãn tính
Rate this post

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, nhất là khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Thế nhưng hiểu biết của đa số chị em về căn bệnh viêm vùng chậu mãn tính đều còn nhiều hạn chế. Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nọi sẽ giúp chị em tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Viêm vùng chậu là tình trạng viêm nhiễm ở buồng trứng, vòi trứng (cả 2 bên trái phải). Cũng có thể coi đây là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm ở nữ giới mà chị em cần hết sức lưu ý.

bệnh viêm vùng chậu mãn tính

Viêm vùng chậu mãn tính

Bệnh ban đầu biểu hiện ở giai đoạn cấp tính, nhưng nếu không được điều trị kịp thời và triệt để sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Viêm vùng chậu mãn tính thường có những triệu chứng điển hình như:

  • Cơ thể mệt mỏi, sốt nhẹ
  • Chị em có thể thấy rõ tình trạng suy nhược
  • Có thể xuất hiện tình trạng nhói đau ở vùng bụng dưới
  • Rối loạn kinh nguyệt, xuất hiện khí hư bất thường
  • Đau lưng
  • Khi thăm khám có thể thấy xuất hiện các khối u

Như vậy có thể thấy rằng những triệu chứng của bệnh viêm vùng chậu không đặc trưng, bệnh thông thường được phát hiện khi chị em tiến hành thăm khám sức khỏe định kỳ hoặc khám phụ khoa. Tuy nhiên các bác sỹ cũng lưu ý rằng, khi bệnh đã phát triển đến giai đoạn mãn tính thì cần hết sức lưu ý bệnh có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe, điển hình là dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Qua nhiều nghiên cứu và áp dụng thành công đối với nhiều bệnh nhân, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng điều trị bệnh viêm vùng chậu mãn tính bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Thuốc có tác dụng chấm dứt tình trạng viêm nhiễm. Đặc biệt sự kết hợp của 2 loại thuốc khắc phục được tình trạng nhờn thuốc. Phương pháp điều trị này hoàn toàn không gây đau đớn và đặc biệt là hiệu quả rất khách quan.

Tuy nhiên việc điều trị cụ thể như thế nào cần phải được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa và do các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp chị em mắc bệnh viêm vùng chậu nói riêng và các bệnh lý phụ khoa nói chung khác.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền các bạn đã có những thông tin cần thiết về bệnh viêm vùng chậu mãn tính từ đó chủ động trong việc điều trị bệnh kịp thời. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

BÌNH LUẬN