Muốn phá thai trong khi bị mắc bệnh phụ khoa

0
1903
Muốn phá thai trong khi bị mắc bệnh phụ khoa
Rate this post

Phá thai là một trong những lựa chọn của nhiều chị em trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên điều cần lưu ý chính là nhiều trường hợp chị em muốn phá thai trong khi bị mắc bệnh phụ khoa mà không lường trước được những biến chứng hết sức nguy hiểm của tình trạng này.

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, để đảm bảo an toàn thì quy trình này cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa được trang bị đầy đủ về trang thiết bị, cơ sở vật chất và các bác sỹ có trình độ chuyên khoa sản phụ thực hiện.

muốn phá thai trong khi mắc bệnh phụ khoa phải làm như thế nào

Muốn phá thai trong khi bị mắc bệnh phụ khoa

Nhiều trường hợp thai phụ vì không hiểu biết rõ về tính chất nguy hiểm của tình trạng này hay nguy hiểm hơn là chủ quan, thậm chí có nhiều cơ sở y tế “làm liều” thực hiện phá thai khi thai phụ đang mắc bệnh phụ khoa để rồi dẫn đến những hậu quả hết sức nghiêm trọng.

Khi mắc bệnh phụ khoa, điển hình là những bệnh lý viêm nhiễm thì chị em cần phải hết sức lưu ý vì lượng vi khuẩn xuất hiện trong âm đạo sẽ tăng lên và có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Mang thai là thời kỳ chị em bị suy giảm sức đề kháng, chính vì thế mà càng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển một cách mạnh mẽ.

Trong quá trình phá thai, các bác sỹ sẽ đưa các dụng cụ qua cổ tử cung, vào buồng tử cung để đưa túi thai ra ngoài. Quy trình này vô tình khiến vi khuẩn xâm nhập sâu hơn vào bên trong tử cung, gây viêm nhiễm trong buồng tử cung. Vi khuẩn có thể lây lan mạnh mẽ hơn gây viêm tử cung, có thể lây lan và viêm nhiễm phần phụ như viêm buồng trứng, viêm vòi trứng. Nếu như tình trạng này không được khắc phục kịp thời rất có thể dẫn đến vô sinh.

Chính vì thế đối với những trường hợp chị em mắc bệnh phụ khoa các bác sỹ sẽ tiến hành điều trị để tình trạng bệnh lý ổn định sau đó mới lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp.

Hiện nay, đối với việc phá thai, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng phương pháp phá thai an toàn gồm phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Toàn bộ quy trình này được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, các bác sỹ là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đã từng thăm khám và điều trị và thực hiện đình chỉ thai thành công đối với nhiều trường hợp nữ giới mang thai ngoài ý muốn.

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những địa chỉ chuyên khoa uy tín trong việc thăm khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đặc biệt đối với việc đình chỉ thai nghén được các bác sỹ chuyên khoa phụ sản trực tiếp thực hiện, phòng thủ thuật trang bị hiện đại đạt chuẩn y tế nhằm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn trong toàn bộ quá trình.

Sau khi hoàn thành việc phá thai, sức khỏe chị em ít nhiều bị ảnh hưởng. Khắc phục tình trạng này các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền áp dụng phương pháp điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng hỗ trợ giúp điều hòa khí huyết, thúc đẩy quá trình hồi phục của niêm mạc tử cung, đặc biệt một tác dụng nổi bật của thuốc đông y là giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp tiêu diệt các nguyên nhân gây bệnh phụ khoa, giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Hi vọng với những tư vấn trên đây của các bác sỹ phòng khám chất lượng cao 36 ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc đình chỉ thai nghén trong trường hợp mắc bệnh phụ khoa. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

BÌNH LUẬN