Tại sao nên chọn phá thai với mức chi phí cao?

0
2112
Tại sao nên chọn phá thai với mức chi phí cao?
Rate this post

Ông bà ta thường có câu “tiền nào của nấy”, tuy không phải đúng với mọi trường hợp nhưng phần lớn đều chính xác. Một trong những vấn đề chúng tôi muốn đề cập đến chính là chi phí của việc đình chỉ thai nghén. Bên cạnh rất nhiều lời quảng cáo về chi phí giá rẻ thì tại sao chị em nên chọn phá thai với mức chi phí cao?

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung, quy trình này cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo đầy đủ về điều kiện cơ sở vật chất, môi trường y tế đạt chuẩn và phải được các bác sỹ chuyên khoa sản phụ trực tiếp tiến hành.

tại sao chọn phá thai với mức chi phí cao

Tại sao nên chọn phá thai với mức chi phí cao?

Người Việt Nam đa phần có tâm lý chuộng rẻ, từ đồ dùng cho đến các dịch vụ, một phần vì mức thu nhập bình quân đầu người thấp, một phần nữa là vì tâm lý này ăn sâu vào quan niệm của mỗi người và phá thai không ngoại trừ quan niệm đó.

Nhiều người có xu hướng lựa chọn các phòng khám chui, các cơ sở y tế không đảm bảo nhưng với mức giá hấp dẫn, thậm chí “rẻ bất ngờ” đánh vào tâm lý ham rẻ và thiếu hiểu biết của các chị em khi mang thai ngoài ý muốn.

Chị em có tâm lý hoang mang lo lắng khi mang thai ngoài ý muốn, không biết nên làm thế nào cho đúng đã không ít trường hợp lựa chọn thực hiện tại các cơ sở “giá rẻ” và cuối cùng phải chịu những hậu quả đáng tiếc. Giá rẻ đi liền với chất lượng dịch vụ không đảm bảo, các bác sỹ là những người chuyên môn không cao và thiếu kinh nghiệm, thậm chí môi trường không đảm bảo và rất dễ gây nên những biến chứng hết sức đáng tiếc. Có không ít trường hợp các chị em mắc phải những bệnh lý nghiêm trọng như: viêm tử cung, viêm buồng trứng, thậm chí thủng tử cung, dính tử cung và đau lòng nhất là có thể dẫn đến vô sinh. Như vậy, giá rẻ vô tình đã cướp đi khả năng làm mẹ của nhiều chị em.  Và bạn đã phải trả giá đắt cho một thứ giá rẻ. Điều ấy liệu có đáng không?

Sức khỏe là vốn quy nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả, chính vì thế đây là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu. Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đặc biệc các bác sỹ đã thực hiện thành công đối với nhiều trường hợp chị em đình chỉ thai nghén đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Các bác sỹ là những người có trình độ chuyên khoa phụ sản, nhiều năm trong nghề, giàu kinh nghiệm và đặc biệt đã thực hiện thành công nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao. Tiêu chí của phòng khám là mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám và điều trị hợp chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất. Toàn bộ chi phí được niêm yết công khai theo quy định của bộ y tế.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, chị em đã có những lựa chọn thích hợp nhất trong trường hợp đình chỉ thai nghén để đảm bảo sự an toàn cho bản thân mình. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

BÌNH LUẬN